Phân khu Sun Harbor Aqua City

Phân khu Sun Harbor Aqua City gồm 2 tiểu phân khu, phát triển các sản phẩm nhà phố, shophouse, biệt thự vườn, biệt thự ven sông được thiết kế theo phong cách Âu – Mỹ pha trộn với kiến trúc Địa Trung Hải. Ngoài ra, đây cũng là nơi xây dựng một số tiện ích có quy mô lớn như trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Center; tổ hợp mua sắm hiện đại Aqua Central Mall; ….

  • Tên dự án:Sun Harbor 1
  • Tiện ích nổi bật:Trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex, trung tâm thương mại Aqua Central Mall, …..
  • Loại hình: Town house, Shophouse, VIllas, Boutique shophouse.
  • Pháp lý: Sổ hồng sở hữu lâu dài
  • Bàn giao dự kiến: Quý III/2023.

Phối cảnh quảng trường trung tâm Aqua Marina

Phân khu Sun Harbor Aqua City

Dự án Aqua City Sun Harbor 1 được xây dựng với mục tiêu mang đến cho quý du khách và cư dân trải nghiệm nghỉ dưỡng và sinh sống đẳng cấp 5 sao quốc tế. Chính vì vậy dự án được đầu tư thiết kế với hàng loạt tiện ích vô cùng hiện đại và sang trọng từ tổng thể đến chi tiết từng sản phẩm (căn hộ, shophouse, …). Xét riêng từng căn hộ được thiết kế vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao, vừa tiết kiệm diện tích và giảm tiêu thụ năng lượng điện hiệu quả nhờ đón được một lượng lớn ánh sáng mặt trời cùng gió biển. Nhìn chung thiết kế này mang hơi hướng hiện đại, đón đầu xu hướng lựa chọn nhà ở của phần lớn khách hàng hiện nay.

Mặt bằng phân lô và Vị trí phân khu Sun Harbor 1 trong tổng thể Aqua City

Vị Trí Phân khu Sun Harbor

Vị trí Vàng muôn vàng cơ hội: Phân khu Sun Harbor nằm tại trung tâm của dự án Aqua City. Nó được xem như là bộ mặt của toàn thể khu Đô thị sinh thái. Một mặt tiền Sông Đồng Nai, một mặt tiền hương lộ 2 nói thẳng lên Cao Tốc nơi đây đón lượng giao thông qua lại lớn mang lại lợi thế khi đầu tư.

Hình chụp thực tế tại Sun Harbor 1

MẶT BẰNG THIẾT KẾ

Mẫu Boutique độc bản tại Sun Harbor 1

ƯU ĐÃI VÀ LỊCH THANH TOÁN