Shophouse NovaWorld Ho Tram – Mảnh đất màu mỡ của các nhà đầu tư

Hình thức nhà phố thương mại shophouse đã không còn xa lạ với các quốc gia phát triển tại Châu Á như Singapore, Malaysia, Philippines. Shophouse gần như phù hợp cho tất cả các ngành kinh doanh, thị trường đa dạng, đem lại giá trị kinh tế cao và vững mạnh. Nắm bắt nhanh chóng xu hướng của thế giới, tập đoàn Novaland đã thiếp lập đặt khu shophouse trong dự án tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí NovaWorld Ho Tram. Shophouse NovaWorld Ho Tram mang phong cách kiến trúc ấn tượng, riêng biệt, quy hoạch bài bản ngành nghề phong phú, giúp nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn và tối ưu hiệu quả kinh doanh trong tương lai.

1. Shophouse là gì?

Shophouse là hình thức nhà ở kết hợp cửa hàng thương mại, thông thường tầng dưới lập shop hoặc cửa hàng kinh doanh, tầng trên sử dụng làm nhà, còn có tên gọi khác là nhà phố thương mại. Shophouse có mặt ở nhiều thành phố phát triển mạnh và vẫn còn khá khan hiếm tại thị trường Việt Nam. Tùy vào từng vị trí khác nhau, Shophouse sẽ tạo nên giá trị khác biệt.

Nhà phố thương mại Shophouse Novaworld Ho Tram dọc tuyến đường chính

Nhà phố thương mại Shophouse Novaworld Ho Tram dọc tuyến đường chính

2. Vì sao nên đầu tư shophouse?

Vị trí đắc địa: shophouse thường nằm ở tầng trệt hoặc mặt tiền tại khu dân cư đông đúc, cạnh trục đường lưu thông chính. Vì thế shophouse dễ dàng có được nguồn khách đô thị tiềm năng, yếu tố quan trọng để duy trì và đảm bảo tiến độ kinh doanh và cho thuê cửa hàng.

Thiết kế tiện ích: Đa phần các căn shophouse đều được thiết kế từ 2 tầng tách biệt trở lên nên có thể sử dụng vào các mục đích khác nhau. Chủ đầu tư có thể kinh doanh mở cửa hàng, phân khúc khách hướng đến có thể là dân cư sinh sống gần kề để thúc đẩy sinh lợi nhuận nhanh chóng. Hoặc chủ đầu tư dùng vị trí mặt tiền thuận lợi cho thuê phòng ốc. Theo thống kê, tỷ lệ khai thác shophouse lên đến 8-12% một năm, vượt xa lợi nhuận thu được khi cho thuê chung cư hoặc gửi lãi suất ngân hàng.

Khan hiếm: Vừa có vị trí tốt, sinh lợi sớm, giá trị kinh tế cao nhưng hình thức shophouse lại khan hiếm. Vì khan hiếm nên giá trị bản thân của loại hình nhà này càng được nâng cao, các chủ đầu tư phải cạnh tranh và nhanh chóng nắm bắt lấy cơ hội tốt nhất.

Giá trị khó đổi: Nếu thị trường biến động, shophouse vẫn thường giữ nguyên giá trị nhà phố thương mại, ít bị ảnh hưởng hay suy thoái và đây cũng là yếu tố các nhà đầu tư luôn quan tâm hàng đầu.

3. Shophouse NovaWorld Ho Tram Mảnh đất màu mỡ của các nhà đầu tư

3.1 Vị trí shophouse NovaWorld Ho Tram giai đoạn 1

Shophouse novaworld nằm ở khu 2 trong mặt bằng tổng thể, được bố trí dọc hai bên trục đường chính giao thương sầm uất. Đặc biệt, shophouse có vị trí đẹp và đắt nhất nằm tiếp giáp với phân khu 1, ngay dưới phân khu 3 mang view biển tựa đồi, tức có mặt tiền hướng thẳng ra biển.

Shophouse nằm ở khu 2 dự án NovaWorld Ho Tram

Shophouse nằm ở khu 2 dự án NovaWorld Ho Tram

Shophouse NovaWorld Ho Tram được định vị sẽ trở thành tuyến thương mại sôi động bậc nhất khu vực nghỉ dưỡng – vui chơi – giải trí của “thủ phủ” NovaWorld Ho Tram. Nhà phố thương mại shophouse tại đây được quy hoạch có hệ thống, hướng tới đa dạng ngành nghề như F&B, cửa hàng tiện ích, spa, khu vui chơi giải trí trong nhà, đặc sản,…

3.2 Phong cách thiết kế của shophouse novaworld ho tram

Forest By The Sea là giai đoạn 1 của NovaWorld Ho Tram. Forest By The Sea có khoảng 118 căn shophouse, lấy rừng biển nguyên sơ và lối kiến trúc phương Tây làm nguồn cảm hứng thiết kế. Cụ thể hơn, shophouse NovaWorld giai đoạn 1 chia thành hai phong cách chính: Tropical Style và American Style.

Đối với Tropical Style, shophouse sẽ có lối kiến trúc không gian mở, dạng chóp mái liền kề, chất liệu gỗ chủ đạo kết hợp với cây kiểng. Shophouse bám sát kiến trúc của những ngôi nhà thường thấy ở miền biển nhiệt đới và thổi vào đó chút hơi hướng hiện đại đô thị.

Kiến trúc và cách bố trí Shophouse Tropical Style

Kiến trúc và cách bố trí Shophouse Tropical Style

Đối với Shophouse theo American Style, kiến trúc được tham khảo từ các cửa hàng phổ biến ở Mỹ, chú trọng dạng hộp khối vuông, góc cạnh, tiết kiệm diện tích và theo xu hướng tinh gọn tiện lợi của nhà phố.

Kiến trúc và cách bố trí Shophouse American Style

Kiến trúc và cách bố trí Shophouse American Style

4. Shophouse NovaWorld Ho Tram bảng giá dự kiến và tiến độ thanh toán

Các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển hình thức shophouse tại NovaWorld Ho Tram có thể tham khảo bảng giá dự kiến cũng như tiến độ thanh toán ngay sau đây:

Lịch thanh toán Shophouse NovaWorld Forest by the sea

Lịch thanh toán Shophouse NovaWorld Forest by the sea

Lịch thanh toán Shophouse Novaworld Ho Tram Wonderland 1

Lịch thanh toán Shophouse Novaworld Ho Tram Wonderland 2

Lịch thanh toán Shophouse Novaworld Ho Tram Wonderland

Ưu đãi đặc biệt:

  • Booking sớm ưu đãi 100 triệu đồng
  • Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc 55% trong tối đa 24 tháng
  • Cam kết cho thuê 70 triệu/ tháng trong 5 năm liền
  • Chỉ thanh toán 30% đến khi nhận nhà
  • Chiết khấu từ 1-5% cho Khách hàng NovaLoyalty

Shophouse NovaWorld Ho Tram hiện đang là nơi đầu tư lý tưởng của các nhà đầu tư sành sỏi. Đồng thời hình thức này được xem là chiến lược thông minh để tăng lợi ích kinh tế từ nhu cầu của du khách trong các chuyến du lịch, nghỉ dưỡng. Mở rộng tầm nhìn, đón đầu xu thế, đầu tư thông minh vào shophouse sẽ là bước ngoặt lớn trong kế hoạch kinh doanh thành công và lâu dài của bạn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM